• Đó là hai nội dung thu hút sự quan tâm của các đại biểu tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 16, do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức ngày 19.10. Các giải pháp tháo gỡ khó khăn đã được đại biểu đề ra, thảo luận, nhằm đạt các chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.​ Xem tiếp »
  • Ðể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết, các chủ trang trại và hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh đang tập trung tái đàn, tăng đàn gia súc, gia cầm. Hiện, giá thịt gà, thịt heo đang ổn định ở mức cao, người chăn nuôi có lãi nên hy vọng sẽ có vụ nuôi cuối năm thắng lợi. Xem tiếp »
  • Tối 19.10, tại Tây Sơn, Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh tổ chức Liên hoan làng, thôn, khu phố văn hóa tỉnh Bình Ðịnh năm 2018.  Xem tiếp »
  • Những ngày lễ lạt dành riêng cho phái đẹp, như 8.3, 20.10, quà và hoa chưa hẳn là những thứ nhiều phụ nữ mong đợi. Một cuộc sống bớt gánh nặng, lo toan, được tự tin khẳng định mình, và luôn được người thân yêu thương, gia đình hạnh phúc... mới là những điều họ mong ước. Xem tiếp »
  • Vì nhiều lý do, một số làng nghề truyền thống trong tỉnh có nguy cơ bị mai một. Ðể duy trì làng nghề, nhiều cơ sở đã mạnh dạn đổi mới sản xuất, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm. Xem tiếp »
Thông tin công cộng