• Ðại sứ New Zealand tại Việt Nam - bà Wendy Matthews - khẳng định, chưa có địa phương nào ở Việt Nam được New Zealand dành nhiều tình cảm đặc biệt như Bình Ðịnh. Hướng tới tương lai, tình hữu nghị và quan hệ hợp tác Bình Ðịnh - New Zealand sẽ có những chuyển động đáng chờ đợi. Xem tiếp »
  • Vừa qua, Ðoàn giám sát của Ban Dân tộc - HÐND tỉnh đã giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về hỗ trợ phát triển GD&ÐT tại vùng dân tộc thiểu số tại 2 huyện An Lão và Tây Sơn. Ðoàn đánh giá rất cao những cách làm sáng tạo nhằm hỗ trợ giáo viên, học sinh người dân tộc thiểu số để việc dạy - học thêm tốt hơn. Xem tiếp »
  • Những năm gần đây, các hộ làm nghề ở làng nghề tiện gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu (TX An Nhơn) đã chuyển qua sản xuất các mặt hàng gỗ mỹ nghệ tiêu thụ ở thị trường nội địa. Hướng đi này giúp làng nghề phát triển ổn định. Xem tiếp »
  • Người dân ở các KV 4, 7, 9 (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) rất bức xúc vì tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu dân cư. Họ mong chính quyền địa phương và các ngành chức năng liên quan sớm có biện pháp giải quyết hiệu quả, để môi trường sống được trong lành.  Xem tiếp »
  • Ngày 21.10.2019, Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn quản lý, kinh doanh khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó khẳng định thương hiệu Pullman sẽ chính thức có mặt tại Bình Định, hứa hẹn sẽ là “cần tăng trưởng du lịch” của tỉnh trong thời gian không xa. Xem tiếp »
Thông tin công cộng