• Tại cuộc họp bàn giải pháp tháo gỡ những vướng mắc về bảo hiểm tàu cá đóng mới theo Nghị định 67 (thường gọi là “tàu 67”) do UBND tỉnh tổ chức vào chiều 6.12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đề nghị Tổng công ty CP Bảo hiểm PJICO sớm bán bảo hiểm cho các chủ “tàu 67”, tránh tình trạng tàu nằm bờ dài ngày vì không mua được bảo hiểm tàu cá như trong thời gian qua. Xem tiếp »
  • Với mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và các lễ hội Xuân Canh Tý 2020, các DN vận tải trên địa bàn tỉnh đã đầu tư mua sắm phương tiện mới, chuẩn bị kỹ các phương án phục vụ hành khách. Xem tiếp »
  • Bằng cách làm sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế địa phương, các cuộc vận động, phong trào thanh niên đã được Ðoàn Thanh niên xã Nhơn Phúc (TX An Nhơn) triển khai hiệu quả. Xem tiếp »
  • Tỷ phú nông dân Nguyễn Ngọc Sang (SN 1971) ở thôn Tùng Chánh, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, được nhân dân vô cùng cảm phục bởi hành trình vượt khó, đi lên làm giàu chính đáng từ việc nuôi heo, gà. Xem tiếp »
  • AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG SẮT:
    Qua số liệu thống kê của ngành chức năng cho thấy, từ đầu năm đến nay, TNGT đường sắt giảm, song có đến 90% số vụ tai nạn xảy ra do người dân chủ quan, không tuân thủ các quy định ATGT đường sắt. Xem tiếp »
Thông tin công cộng